123

Trị thoái hóa khớp có mất nhiều chi phí không?

Ngày đăng : 11-10-2019 | Lượt xem : 109

Khi mắc bệnh thoái hóa khớp, bên cạnh những bệnh nhân tích cực chữa bệnh để điều trị dứt điểm. Vẫn có nhiều trường hợp vì lo ngại chi phí chữa bệnh thoái hóa khớp quá cao mà chần chừ không chữa trị, dẫn đến tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến điều trị tại phòng khám Đông y An Đông mà không cần lo chi phí vượt quá khả năng kinh tế nhé!

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP TẠI Y HỌC CỔ TRUYỀN AN ĐÔNG

 

Để có thể định mức được chi phí điều trị bệnh thoái hóa khớp thì cần xem xét diễn biến của từng giai đoạn bệnh. Bởi vì căn bệnh này khá nguy hiểm, tốn thời gian nên việc điều trị sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Những yếu tố quyết định đến mức chi phí của bệnh thoái hóa khớp bao gồm:

MỨC ĐỘ BỆNH CỦA NGƯỜI BỆNH

Điều trị bệnh ngay từ những giai đoạn đầu bao giờ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với khi bệnh đã chuyển biến nặng. Việc điều trị bệnh thoái hóa khớp ở giai đoạn nặng đòi hỏi thời gian lâu hơn, cẩn thận hơn, phức tạp hơn. Vì thế chi phí điều trị bệnh của từng giai đoạn là khác nhau.

 • Gọi cho bác sĩ
 • Chat với bác sĩ
 • Zalo bác sĩ
 • Facebook bác sĩ
 

TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI BỆNH

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà có cách điều trị khác nhau. Nếu người bệnh có một thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh thì liệu trình điều trị sẽ được rút ngắn. 

 

Còn đối với những người có thể trạng yếu thì cần phải kết hợp với các chế độ phục hồi và bồi dưỡng sức khỏe. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới mức phí điều trị bệnh.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ

Tại phòng khám y học cổ truyền An Đông, chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc đông y. Các loại thuốc sử dụng cũng tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân để mà kê toa nên giá cả cũng tùy theo mức độ bệnh mà kê.

 

 

ĐẾN VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN AN ĐÔNG BẠN KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

>>> ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ<<<

>>>CHI PHÍ HỢP LÝ, PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI BỆNH<<<

 • Gọi cho bác sĩ
 • Chat với bác sĩ
 • Zalo bác sĩ
 • Facebook bác sĩ

ĐIỀU KHIẾN BẠN NÊN ĐẾN VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN AN ĐÔNG

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám trị bệnh ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo và tác nghiệp ở nước ngoài.

PHÒNG KHÁM SẠCH SẼ, KHANG TRANG

Môi trường khám trị bệnh có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà.

PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG HIỆU QUẢ

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Phương pháp của phòng khám được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được thể hiện quả kết quả đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân

PHỤC VỤ LIÊN TỤC

Phòng khám mở cửa phục vụ người bệnh liên tục 365 ngày/năm (kể cả các ngày lễ). Đặc biệt hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính thuận tiện cho tính chất công việc của nhiều người bệnh.

TỐI ƯU MỨC CHI PHÍ

Chi phí công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị để người bệnh lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế  của mình.

DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN, TẬN TÂM

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, đặt lịch hẹn đến làm thủ tục online.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

 Y HỌC CỔ TRUYỀN AN ĐÔNG

+  992 Trần Hưng Đạo, P.7, Q. 5, TP. HCM

+  (028) 66 709 555 / 0981674448

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

+ Từ 7h30 - 20h ( Thứ 2 đến T7)

+ Từ 7h30 -17h (CN và các ngày lễ)

**Phòng khám chỉ có một địa chỉ duy nhất**

 • Gọi cho bác sĩ
 • Chat với bác sĩ
 • Zalo bác sĩ
 • Facebook bác sĩ

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Bài viết liên quan

Để lại thông tin chúng tôi sẽ Gọi lại cho bạn miễn phí. Cam kết thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối !!! - Hotline: 02866709555

Họ tên
Điện thoại
Yêu cầu

Nội dung thuộc về Phòng Khám Y Học Cổ Truyền An Đông

sbanner